Công thức
- 6 trứng lấy cả trứng
- 600ml sữa tươi ( khoang 2 1/2 cup)
- 1/2 cup đường
- vani
- 6 trứng lấy cả trứng
- 600ml sữa tươi ( khoang 2 1/2 cup)
- 1/2 cup đường
- vani
Cách làm:
Nếu muốn bánh mịn làm tròng ₫ỏ nhiều. cứ 1 trứng là 100ml sữa tươi. 2 tròng ₫ỏ la 1 tròng trắng (100ml = .42 cup)
1) Lấy nồi ₫ổ sưã tươi va ₫ường khuấy tan và nấu cho ấm già, ₫ừng sôi.
2) Đập trứng vào tô, khuấy đều cho tan lòng trắng lòng đỏ, sau ₫ó cho sữa và đường da nau vào. Nhớ cho vài giọt vào trước ₫ể thử trứng, sau ₫ó mớ ₫ổ hết vào khấy ₫ều. Sau ₫ó lược qua rây 1 lan thoi. (bít chi hông, để lọc bớt lòng trắng ga, cho bánh đẹp không bị chai), cho hổn hợp nghỉ 10 phút, lâu lâu khấy cho khỏi ₫óng màng.
Cách làm caramel:
4 muỗng súp đường trắng + 3 muỗng súp nước.Cho vào chảo nhỏ, bắc lên bếp, để nhỏ lửa, dùng đũa khuấy đều tay cho tan đường, để sôi cho đến khi nước đường bắt đầu cô lại và trở màu nâu sẫm
Sau đó cho vào khuôn, sau khi caramel cung lai thi cho hon hop trung va sua vao khuon.
Pre heat the oven, Mở lò nướng 350 độ, Xếp các khuôn banh trung vào 1 khuôn lớn khác cho vao lo, sau do đổ nước sôi vào khuôn lớn đó roi lay khan hay giay aluminum foil day kin lai ( deo mitten vao , coi chung phong) , nướng 20 - 30 phút khi nào xăm vào thấy nó không có dính nước là đươc rồi. Cách này chắc ăn không bị óc trâu đâu, mịn lắm.
No comments:
Post a Comment