Tuesday, September 21, 2010

Cách luộc bún, mì, nui, phở không bị dính vào nhau



Qua đây nơi TS này không có cái vợt nấu phở nên ròm luộc phở cho 4 người ăn trong nồi và đổ ra xốc lại bằng nước lạnh nhưng thấy sau đó nó dính ứơt nhẹp. Nếu có cái vợt thì mỗi người một tô nhanh hơn phở sẽ không bị dính lại. Sực nhớ cách của MC là sau khi luộc sôi, đảo qua nước lạnh rồi đảo qua nước nóng lại thì sau đó cọng bún, phở hay mì rất là rời và không cần dầu chúng cũng không dính ướt vào nhau. Điều ròm tui thích nhất đó là nó khô và mình cứ thỏai mái để đó khi nào ăn lấy ăn không sao cả.

No comments:

Post a Comment