Tuesday, September 21, 2010

Tương Chấm Chạo Tôm


Phần sauce

- Miếng gan

- Chén nhỏ chè đậu trắng

- Một ít me chín

- Chén nhỏ nước lèo

- Ớt, tỏi, đậu phộng

1) Gan đem xay nhuyễn và xào với dầu cho chín

2) Chè đậu trắng tán nhuyễn hoặc xay nhuyễn trộn vào hỗn hợp gan

3) Dằm me vào nước và lấy nước me cho vào nồi

4) Hoisin sauce cho vào

5) Cho nước lèo vào và trộn cho đều nêm chút gia vị cho vừa ăn

6) Hỗn hợp vừa sền sệt là được

7) Khi ăn rắc tỏi, ớt bằm nhuyễn đậu phộng giã nhỏ lên trên là được

Chạo tôm gói bánh tráng ăn với bún, rau và sauce.

No comments:

Post a Comment