http://www.youtube.com/watch?v=OTWTOse2Ook&feature=related
http://www.youtube.com/watch?v=SZvDdt5poCg&feature=related
*** Bí quyết của chị Báu: để cho chè khỏi bị vữa trước khi bắc xuống cho 1 tí bột năng đã quậy với nước vào quậy đều cho bột chín, cám ơn chị Báu đã chia sẽ kinh nghiệm với tất cả.
|
Cách làm :
Rửa sạch nếp bỏ vô nồi với nước nấu lửa nhỏ cho hạt nếp vừa nở búp.Cho đường vô. Cho đậu vô, nấu thêm chút cho đường thấm vô đậu. Nếm lại , cho vani vô, quậy bột năng với chút nước cho tan , cho vô nồi trộn cho chè sệt lại . Nước dừa chan trên mặt : - Lon nước cốt dừa nhỏ + tí muối + đường + chút bột gạo pha với sửa cho tan đều. Sau ₫ó cho thêm lá dứa vào ₫ể tạo mùi thơm.
|
No comments:
Post a Comment