Tuesday, September 21, 2010

Tương Chấm Gỏi Cuốn

Nước chấm:
1/2 cup tương ăn phở ( hoisin sauce)
1 củ tỏi
1 muỗng cà phê peanut butter
một tí muối

một tí ₫ường


Cách làm nước chấm:
Hành hương thái nhỏ. Chảo nóng cho dầu vào phi hành cho thơm rồi bỏ 1/2 cup tương ăn phở vào, nhỏ lửa. Xào tươgn ăn phở với hành hương cho thơm rồi bỏ 1 muỗn cà phê peanut butter và một tí muối vào, trộn đều, tắt lửa. Nên để nhỏ lửa và làm nhanh tay để tương phở không bị cháy.
Cách trình bày: cắt mỗi gỏi cuốn thành năm phần nhỏ vừa miệng ăn. Xếp đều lên dĩa, bên cạnh để chén nước chấm. Nếu có rau thơm thì để thêm ít cọng lên cho đẹp.

No comments:

Post a Comment